16/10 (CN) 08:00-10:00 Xưởng thực hành song song: Vòng tròn

400.000 

Làm việc trên tình huống cá nhân của mình, quan sát tiến trình thực tế, luyện tập và chiêm nghiệm một số kỹ năng cơ bản của thực hành vòng tròn.

Mô tả

Vòng tròn ‘Xây dựng văn hoá đối thoại trong doanh nghiệp’

Câu chuyện đối thoại – hợp tác trong doanh nghiệp chưa bao giờ thiếu thử thách. Thử thách có thể nhức nhối như những mâu thuẫn thâm căn cố đế giữa các phe, hoặc có thể ngầm ẩn chỉ chờ gãy đổ khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay thay máu nhân sự. Có rất nhiều công cụ và mô hình quản lý đang được áp dụng, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi. Vậy, điều gì đang giữ chân chúng ta lại? Trên cả việc trả lời những câu hỏi về vướng mắc thực tế, xưởng thực hành vòng tròn này là cơ hội giúp chúng ta nhận diện rõ ràng hơn hệ thống niềm tin – giá trị của chính mình khi tham gia đối thoại, để từ đó định hình lại cách chúng ta đang triển khai các can thiệp trong tổ chức. Tìm hiểu thêm về vòng tròn & điều phối viên Nguyễn Thanh Lâm tại https://fb.me/e/f9RYjbQeI.

Vòng tròn ‘Rạn nứt xuyên thế hệ’

Những rạn nứt quanh mình đến từ đâu, và vì sao chúng hằn sâu như vậy? Nếu có một nơi để chúng ta được nói thật, và được nghe thật, chuyện gì sẽ xảy ra? Trong không gian bình đẳng và tin cậy của vòng tròn ‘Rạn nứt xuyên thế hệ’, bạn sẽ có cơ hội được nghe câu chuyện của chính mình, và thậm chí nghe được nhiều hơn về mình trong câu chuyện của người khác. Qua trải nghiệm đó, bạn sẽ được chiêm nghiệm sâu hơn về điều gì làm nên sức mạnh của vòng tròn, và tìm thấy những bước đi mới về phía rạn nứt của chính mình. Tìm hiểu thêm về vòng tròn & điều phối viên Trần Thu Thắm tại https://fb.me/e/20dwxeIIc.